[Review] Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum 80ml

[Review] Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum

Hầu hết các chuyên gia da liễu đều đồng tình rằng trà xanh là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chất chống viêm và cũng là thành phần có khả năng chống lão hóa.

Do đó, rất dễ dàng tìm thấy chiết xuất này trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng, chống nắng, đến cả sữa rửa mặt… Innisfree cũng đã nắm bắt xu hướng đấy mà cho ra đời dòng sản phẩm mà thành phần chính được chiết xuất từ tinh chất trà xanh này.

Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum 80ml

Và đây cũng là sản phẩm thuộc dạng kinh điển của hãng Innisfree và chúng ta có thể gọi chai tinh chất này là serum quốc dân. Mình nghĩ là bạn gái nào cũng biết, cứ nhắc đến Innisfree là sẽ nhắc đến sản phẩm này đầu tiên.

Hôm nay mình sẽ nói về trải nghiệm về chai tinh chất được chiết xuất từ trà xanh đình đám (phiên bản mới 2019 các bạn nhé). Công thức đã thay đổi so với các phiên bản cũ mà mọi người đã thấy. Phiên bản cũ nắp và thân chai cùng màu xanh còn phiên bản mới 2019 với thân nắp màu xám. Cá nhân mình thấy thích version mới này hơn bởi vì nó đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi nó được chụp chung với thần tượng của mình.

Innisfree Green Tea Seed Serum 80ml

Thiết kế của tinh chất dưỡng ẩm cô đặc từ hạt trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum (80ml)

Ở chai fullsize sẽ có vòi pump tiện lợi, sản phẩm sẽ được lấy ra dễ dàng. Hãng có thiết kế kèm theo một nắp nhựa nhỏ vừa vặn để bảo vệ vòi pump lấy sản phẩm được vệ sinh và sản phẩm không bị biến chất do oxy hóa. Dung tích: 80 ml (fullsize). Dung dịch được chứa trong chai nhựa màu xanh lá cây.

Thiết kế của tinh chất dưỡng ẩm cô đặc từ hạt trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum (80ml)
Thiết kế của tinh chất dưỡng ẩm cô đặc từ hạt trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum (80ml)

Nhìn chung, thiết kế của Innisfree lúc nào cũng khá đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng chất lượng thì lại không phải “dạng vừa” đâu nhé.

Là dạng tinh chất lỏng trong suốt và có màu trắng đục, serum sẽ thấm sâu vào tận các tế bào trong da. Nuôi dưỡng các tế bào này và làm cho da ngày càng khỏe mạnh. Nên đây là một lựa chọn không tồi với các bạn da dầu mà sợ bí bách da nè.

Nói về mùi hương, serum có mùi trà xanh nhẹ dịu khá đặc trưng, không quá nồng tạo cảm giác thư giãn. Tuy có liên quan đến một chút hương liệu, nhưng đối với mình vẫn ổn nên mình khá là ưng!

Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum

Cách sử dụng Innisfree Green Tea Seed Serum

Sản phẩm này được gọi là serum, nhưng chính xác nó là FIRST SERUM có công dụng làm bước đệm để các sản phẩm khác thẩm thấu nhanh hơn và phát huy tác dụng tốt hơn, nên các bạn nên sử dụng trước bước dùng nước cân bằng để có hiệu quả cao hơn nhé: Sữa rửa mặt => Serum => Toner => Lotion/Cream.

Cách sử dụng Innisfree Green Tea Seed Serum

Chỉ cần thấm khô sau khi rửa mặt và lấy lượng vừa đủ apply lên da (cỡ 2 pump tương đương 2 hạt đậu nhỏ);

Tiếp tục mát xa theo chiều cấu trúc da. Serum rất nhẹ nên sẽ thấm nhanh vào da mà bạn không hay luôn đó nè ^^.

Trải nghiệm với tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum

Cái mình thích nhất tại sản phẩm này chính là thay vì sử dụng nước thì dùng hoàn toàn 100% nước trà xanh nguyên chất giàu axit amin và các dưỡng chất để cấp ẩm cho làn da.

Cảm giác rõ rệt nhất mà mình thấy, đó là nó làm cho da mình ẩm và nó căng bóng hơn. Và các bạn có thể dùng em này trước khi make up bất cứ lúc nào để mà lớp make up của mình nó được hiệu quả hơn, nó ẩm hơn và sẽ không bị vón cục.

Lần nào mà mình sử dụng sản phẩm này thì tới cuối ngày luôn, da mình vẫn luôn còn đủ độ ẩm.

Trải nghiệm với tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum

Mình đã sử dụng loại serum này được hơn 1 tháng rồi, và mình cực kỳ cực kỳ yêu nó. Mình có thể khẳng định một câu là sau khi chai serum đang dùng hết thì mình sẽ order 1 chai khác ngay và luôn.

Đánh giá tính chất dưỡng ẩm tinh chất dưỡng ẩm cô đặc từ hạt trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum

Có nên mua và sử dụng Innisfree Green Tea Seed Serum không? Câu trả lời: chắc chắn là có. Bạn sẽ nghiện trà xanh và trở thành 1 fan trung thành của Innisfree. Đánh giá của cá nhân mình là:

Uy tín từ thương hiệu: 5/5

Bao bì sản phẩm: 5/5

Công dụng và trải nghiệm sản phẩm: 5/5

Giá cả sản phẩm: 5/5

Hãy thử sự dụng. Mình tin bạn sẽ thấy không phí với từng đông tiền mình bỏ ra.

Mốt số hình ảnh thực tế của tinh chất dưỡng ẩm cô đặc từ hạt trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum

Ảnh thực tế của tinh chất trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum
Trên tay tinh chất trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum
Tinh chất Innisfree Green Tea Seed Serum

2 thoughts on “[Review] Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum 80ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *